Giao hữu bóng đá FC Lục Thủy – FC Lục Thủy Ấp

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá ngày 27 tháng 1 vừa qua giữa FC Lục Thủy và FC Lục Thủy Ấp ( Giao Thủy) trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón chào năm mới.
Đến dự và tham gia trận đấu giao hữu có đại diện các cầu thủ của hai miền và các cổ động viên, đặc biệt là các ông các anh trong ban đại diện đồng hương xa quê của 2 miền, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của Lục Thủy. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.
Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của Lục Thủy.
Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của ban ngành, của các ông các anh hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tất cả mọi người, đồng thời cũng là nơi để hai miền càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao hữu này, hi vọng hai miền sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến công việc và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của tất cả những người con quê hương mang tên Lục Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *