THƯ CẢM ƠN

HỘI ĐỒNG HƯƠNG LỤC THỦY MIỀN HÀ NỘI

THƯ CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 09 tháng 10 năm 2021

Kính gửi: Quý thành viên Hội đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội cùng các tổ chức, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm cùng bà con Đồng hương Lục Thủy đang làm ăn, sinh sống và định cư trên mọi miền Tổ quốc.

Đầu thư, cho phép tôi xin thay mặt Ban liên lạc Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội xin gửi đến quý vị lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho quí vị luôn gặp nhiều may mắn và bình an.

Ngày 01 tháng 09 năm 2021, Hội đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội đã có thư ngỏ gửi đến toàn thể bà con Hội đồng hương Làng Lục Thủy đang làm ăn sinh sống trên mọi miền Tổ quốc để vận động quyên góp chương trình “Tấm lòng Người Lục Thủy” nhằm mục đích kêu gọi chung tay hỗ trợ tinh thần – vật chất, động viên bà con Đồng hương Lục Thủy đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19.

Chỉ sau một thời gian ngắn, chương trình đã tiếp nhận rất nhiều những tấm lòng của các quí vị, các cá nhân, tập thể – mang tinh thần chia sẻ yêu thương thắm tình quê nhà, tạo sức mạnh cộng đồng người Lục Thủy đoàn kết trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Từ ngày 15 tháng 09 năm 2021, Hội đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội đã gửi lời hỏi thăm và trao những tấm lòng của quí vị đến với bà con đồng hương đang định cư, làm ăn tại miền Nam đã chịu ảnh hưởng bởi Covid 19, bên cạnh đó Hội đồng hương cũng trao những món quà tinh thần đến với các cụ cao tuổi, các hoàn cảnh khó khăn, đau yếu..….tại quê nhà.

Ban liên lạc Đồng Hương Lục Thủy miền Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự đoàn kết chung tay góp sức về tinh thần và vật chất của bà con đồng hương trên mọi miền Tổ quốc cho chương trình “Tấm lòng Người Lục Thủy”.

T/M Đồng Hương Lục Thủy Miền Hà Nội

Chủ Tịch

Ông Trịnh Quang Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *