Thư mời Họp mặt Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội 2021

Thư mời Họp mặt Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội 2021

Kính gửi Quý hội viên Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội và toàn thể các vị khách quý!

Họp mặt Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm mỗi khi nhân dịp xuân về. Buổi họp mặt là nơi những người con xa quê Lục Thủy gặp gỡ, tâm tình, cùng nhau ôn lại những hoạt động của hội trong năm qua. Hoạt động của Hội đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội trong những năm qua đã có nhiều khởi sắc, nhất là việc tập hợp, nối kết giữa những người đồng hương với nhau trong tình tương thân, tương ái, đùm bọc, đoàn kết, gắn bó giữa những người con sinh sống, làm ăn và học tập xa quê. Việc này giúp hội ngày càng lớn mạnh và nâng cao uy tín trong lòng bà con đồng hương Lục Thủy.

Ban liên lạc Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội trân trọng xin thông báo và kính mời, quý hội viên cùng toàn thể các vị khách mời, đến tham dự Buổi họp mặt thường niên Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội 2021 tại Nhà văn hóa Khu chợ Thị Trấn Văn Điển, Thanh Trì, Tp Hà Nội – Vào lúc 10h30′ – Chủ Nhật ngày 11/04/2021 (Nhằm ngày 30/02 Tân sửu).

Sự hiện diện của Quý vị sẽ là niềm cổ vũ động viên – niềm vui lớn đối với những người con xa quê hương Lục Thủy chúng ta./.

Rất hân hạnh được đón tiếp! 

T/M Ban liên lạc Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội – Chủ Tịch: Trịnh Quang Trung 

Nguồn: lucthuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *