Họp mặt đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội 2020

Kính thưa quý vị;
Vậy là buổi họp mặt đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội đã khép lại sau nhiều ngày chuẩn bị của Ban điều hành cũng như của các đoàn hội đã chung tay giúp sức.
Cám ơn Thiên Chúa, cảm ơn Mẹ Maria và thánh Tổ Laurenso Phạm Viết Ngôn đã ban cho đồng hương của chúng con một buổi gặp rất thân mật và bình yên, Mẹ Maria và các Thánh đã nhận lời và phù hộ cho con cháu bằng một ngày rất đẹp, nắng về buổi sáng nhưng đến tầm ban Trưa thì trời mát hẳn. Tạ ơn Chúa, tạ ơn Mẹ, tạ ơn các Thánh, vì lời cầu xin của chúng ta đã được ơn trên nhận lời, mây kéo đến và che chở cho đàn con Lục Thủy được sum vầy bên nhau cho đến tận 2 giờ chiều ngày Chúa Nhật.
Chúng con cũng cảm ơn tới Cha chánh xứ, tới quý Ban hành giáo giáo xứ Lục Thủy cám ơn các ông trong Hội đồng làng đã không ngại đường xá xa xôi mà lên ủng hộ, động viên chúng con, quả là một nghĩa cử thật đẹp và cao thượng. Không biết nói gì hơn, chúng con xin cầu chúc cha xứ, ban hành giáo xứ, hội đồng làng sức khỏe dồi dào và làm sáng danh Chúa và Mẹ Maria , làm mạnh hơn cho làng Lục Thủy và cho người Lục Thủy khắp muôn nơi.
Chúng con cũng cám ơn tất cả các quý vị hội viên đã không ngại thời tiết nắng nóng (giữa tháng 6) mà đến với buổi họp mặt, sự có mặt của quý vị là niềm động viên, niềm hãnh diện to lớn cho Ban điều hành có động lực để tổ chức các buổi gặp mặt tiếp theo và làm tròn bổn phận của các quý vị đã trao phó.
Chúng tôi cũng cám ơn Ban truyền thông Lục Thủy đã giúp chúng tôi truyền tải các hình ảnh đi khắp muôn nơi để người Lục Thủy thêm tự hào về nguồn cội của mình.
Chúng tôi cám ơn tới những người anh em đồng tộc ở Lục Thủy Âp đã đến và động viên chúng tôi một cách sâu sắc. Và các bó hoa tươi thắm từ các Ban điều hành đồn hương Lục Thủy ở các miền gửi về chúc mừng, động viên.
Chúng tôi cám ơn Hội sinh viên Lục Thủy đã làm cánh tay đắc lực cho buổi gặp mặt thành công tốt đẹp.
Và chúng tôi cũng xin cám ơn tới tất cả các ông trong Ban điều hành đã bỏ công sức để tạo một buổi gặp mặt thành công tốt đẹp.
Vì vẫn chưa có kinh nghiệm tổ chức cho nên chúng tôi không thể không có thiếu sót, xin các quý vị góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn trong năm tới. Và kế hoạch trong năm tới, chúng tôi sẽ tổ chức vào mùa Xuân và trong khuôn viên trường đại học Thủy Lợi hoặc Kinh tế.
Xin cám ơn quý vị thật nhiều!
Nguồn: Đồng hương Lục Thủy Miền Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *