Thư mời Họp mặt Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc 2023

Thư mời Họp mặt Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc 2023

Kính gửi Quý hội viên Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc và toàn thể các vị khách quý!

Họp mặt Đồng hương Lục Thủy miền Hà Nội nay là Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm, Buổi họp mặt là nơi những người con xa quê Lục Thủy gặp gỡ, tâm tình, cùng nhau ôn lại những hoạt động của hội trong năm qua. Hoạt động của Hội đồng hương Lục Thủy Miền Bắc trong những năm qua đã có nhiều khởi sắc, nhất là việc tập hợp, nối kết giữa những người đồng hương với nhau trong tình tương thân, tương ái, đùm bọc, đoàn kết, gắn bó giữa những người con sinh sống, làm ăn và học tập xa quê. Việc này giúp hội ngày càng lớn mạnh và nâng cao uy tín trong lòng bà con đồng hương Lục Thủy.

Ban liên lạc Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc trân trọng xin thông báo và kính mời, quý hội viên cùng toàn thể các vị khách mời, đến tham dự Buổi họp mặt thường niên Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc 2023 tại Nhà Khách 99 Quân Chủng Phòng Không Không Quân, Số 184 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội – Vào lúc 09h30′ – Chủ Nhật ngày 26/03/2023 (Nhằm ngày 05/02 Quý Mão).

Quý vị vui lòng click vào hình ảnh maps or link chỉ đường để đến tham gia buổi họp mặt: https://goo.gl/maps/jCyfPDks33RGdYXe8

Sự hiện diện của Quý vị sẽ là niềm cổ vũ động viên – niềm vui lớn đối với những người con xa quê hương Lục Thủy chúng ta./.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

T/M Ban liên lạc Đồng hương Lục Thủy Miền Bắc – Chủ Tịch: Trịnh Quang Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *