Thư ngỏ – Nâng cấp hệ thống âm thanh Giáo xứ Lục Thủy

Kính thưa quý vị!
Ai về thăm quê, xa xa nhìn qua cánh đồng lúa chín vàng mát mắt, phía trên cao vút là hai tháp ngọc điện và xung quanh đó là hàng trăm mái ngói đỏ/xanh của các gia đình của làng ta – xứ Lục Thủy, đem một nét đại diện cho một làng quê Việt bình yên và trù phú, đi vào tận nơi họ thấy đường làng khang trang, sạch sẽ, điện cao áp thắp sáng như thành phố. Họ nói, đúng là làng Lục Thủy đã thay đổi từ một quê nghèo, nghèo nhất huyện, nhất xã.
Kính thưa quý cộng đoàn!
Hệ thống âm thanh hiện có của Giáo xứ chưa đáp ứng được nhu cầu hiện tại, hệ thống đang sử dụng có rất nhiều loa nhưng là chắp ghép, nó làm giảm sức hút của những người xem lễ vì sự truyền đạt của Cha xứ hay ca đoàn có những lúc bị gián đoạn và giảm đi đáng kể vì không đồng bộ.
Nay Cha chính xứ, Ban hành giáo đề nghị Ban truyền thông và Ban Giới trẻ giáo xứ thực hiện đề án: “Hiện đại hóa tiếng nói Lục Thủy” bằng một hệ thống âm thanh mới, đồng bộ và đề án được cậy trông vào giới làm ăn, giới trẻ của chúng ta và quý cộng đoàn.
Kính thưa Quý cộng đoàn!
Được cha chính xứ và Ban hành giáo Giáo Xứ Lục Thủy giao trọng trách, chúng tôi thấy thực sự tự hào nhưng cũng rất áp lực và chính chúng tôi tin rằng, bằng sự giúp đỡ của quý vị tặng từng chiếc loa, từng chiếc tăng âm cho giáo xứ là niềm khích lệ, để chung tay gia tăng chất lượng lời cầu nguyện tha thiết của chúng ta qua các khúc hát tạ ơn, qua câu kinh và lời Chúa được rõ hơn, trong trẻo hơn. Chính vì vậy sự cống hiến của quý vị cho quê nhà như một sự góp phần làm cho các nghi lễ, các buổi lễ trở nên trang trọng và sốt sắng hơn. Nay chúng tôi mạo muội ngỏ ý xin quý vị chung tay để: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao” và chúng ta lập thành một dàn âm thanh đồng bộ và hoàn hảo để mọi thành phần dân Chúa được nghe tiếng Chúa thiết tha hơn, cho đoàn thiếu nhi Thánh thể Giáo xứ Lục Thủy ca vang bài ca ngợi ca Chúa được thêm mạnh mẽ hơn và cho quê hương Lục Thủy tiến bước trên con đường đức Tin đức Cậy và đức Mến.
Cầu chúc quý vị đọc được thư này một sức khỏe dồi dào, được Chúa và Mẹ Maria luôn che chở bởi vì các quý vị đã luôn tận tâm vì nhà Chúa một cách vô tư và không hề nao núng. “Đức Chúa Trời yêu kẻ dâng của cách vui lòng”. Trên hành trình đức tin theo Chúa, rất nhiều con cái Chúa đã trở thành doanh nhân thành đạt, nhưng không dừng lại đó, những doanh nhân này mong muốn cống hiến và góp ích cho quê hương xứ sở.
Mọi thông tin liên lạc xin Quý vị liên lạc:
– Đại diện Ban hành giáo SĐT: 0376632756
– Ông Trưởng Quyển. SĐT: 0903424113. STK:0831000049669. Vietcombank
– Ông Trưởng Toản. SĐT: 0912210577. STK:3205205215580. Agribank
Xin trân trọng cám ơn quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *